Tầm nhìn chiến lược và mục tiêu

Tầm nhìn chiến lược:

Hiện nay, nền kinh tế chúng ta đã hòa nhập với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Khao khát được khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sơn nói riêng, của kinh tế Việt Nam nói chung, Hãng sơn Mạnh Long Inc vạch ra chiến lược mở rộng thị trường ra thế giới và cũng là thử thách cho chúng ta được tiếp xúc với các nền kinh tế lớn trên toàn cầu. Đây là mục tiêu để Công ty chúng tôi đưa thương hiệu sản phẩm các hãng sơn như: XPO nano, Nhà đẹp 365,  ra thị trường Quốc tế. Tạo vị thế và phát triển mạnh, để Hãng sơn Mạnh Long Inc có mặt ở hầu hết các nước trên Thế Giới.

Mạnh Long Inc định hướng phát triển tương lai

Mục tiêu phát triển:

Hãng sơn Mạnh Long Inc đã đặt ra và luôn kiên định với mục tiêu để hướng tới, phấn đấu đạt được:

  • Không ngừng cải tiến công nghệ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực tìm kiếm nguồn nhiên liệu 100% nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn tốt nhất để luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng ưu việt hơn hẳn. Tôn vinh vẻ đẹp của mọi ngôi nhà góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần, vật chất, tô thêm sắc màu cho đất nước.
  • Coi nguồn nhân lực chính là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn sức mạnh tiềm tàng giúp công ty bứt phá trong mọi hoạt động kinh doanh và phát triển cải tiến về chất lượng sơn. Sức mạnh đó đến từ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của mỗi nhân viên.
  • Lợi nhuận trước mắt, ngắn hạn, không bao giờ là mục tiêu mà công ty theo đuổi. Lợi ích lâu dài cho cả Công ty – Khách hàng – Xã hội mới là đích đến cuối cùng của Hãng sơn Mạnh Long Inc.

Để theo đuổi mục tiêu này, chúng tôi sẽ trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm sơn công nghệ cao, đồng thời là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *