Giới thiệu hãng sơn MẠNH LONG INC

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Hãng sơn Mạnh Long Inc xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, kính chúc Qúy khách ngày càng phát triển thịnh vượng.

Hãng sơn Mạnh Long Inc là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sơn chất lượng cao. Được Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động kinh doanh năm 2014. Đến nay Công ty đã phát triển trải rộng khắp ba miền Tổ quốc, cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cho các công trình từ dân dụng tới chung cư, các dự án lớn trong và ngoài nước. Hãng sơn Mạnh Long Inc hiện đang phát triển 3 thương hiệu là sơn XPO NANO, sơn Nhà đẹp 365 và sơn NANOX2000, Các thương hiệu sơn mà chúng tôi cung cấp được tin dùng bởi sự đảm bảo về chất lượng, nhiệt tình phục vụ của cán bộ nhân viên Mạnh Long Inc.

Hiểu rõ thời tiết trong nước, nắm bắt được nhu cầu và tập quán của người Việt chúng ta. Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của Sơn và sáng tạo thêm những chuỗi màu mới, Hãng sơn Mạnh Long Inc đã từng bước xây dựng và trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sơn nước. Với nền tảng nhân sự là các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, được trang bị máy móc hiện đại cùng với công nghệ sản xuất sơn của nước ngoài, chúng tôi đã và đang cho ra đời những sản phẩm tốt bậc nhất, đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú từ sơn nước, sơn lót nội thất, sơn lót ngoại thất, sơn chống thấm, bột trét,…. bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: XPO NANO, Nhà đẹp 365, và NANOX2000.

Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dào và không ngừng cải tiến trong công việc. Chúng tôi rất tự hào khi dạo bước trên đường phố, miền quê từ Bắc vào Nam ngắm nhìn những ngôi nhà, những toà cao ốc, khu đô thị với kiến trúc hiện đại đẹp mắt được phủ lên màu sơn an toàn, đầy màu sắc trang nhã, hiện đại, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm góp phần tô thêm vẻ đẹp quê hương đất nước.

Hướng đến sức khỏe người sử dụng và sự an toàn môi trường sinh thái, các sản phẩm của Hãng sơn Mạnh Long Inc luôn thân thiện với môi trường, màu sắc phong phú và đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự chèo lái vững vàng của Ban lãnh đạo Công ty (HĐQT), nơi hội tụ giữa tài năng, nhiệt huyết và kinh nghiệm của các bậc tiền bối trong lĩnh vực sơn nước. Hãng sơn Mạnh Long Inc sẽ tiếp tục phát triển không chỉ đối với thị trường trong nước mà còn mở rộng ra thị trường sơn nước Quốc tế và sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng cao bởi sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và sự nỗ lực, tận tụy của chúng tôi trong công việc.

Với sự tự hào của một thương hiệu Việt, Hãng sơn Mạnh Long Inc mong muốn được phục vụ Qúy khách hàng đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm của Công ty chúng tôi.

“Hãng sơn Mạnh Long Inc – KẾT NỐI THÀNH CÔNG”

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Qúy khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *